HomeTin tứcTop 5 đồng hồ đi phượt nổi bật và đáng mua nhất...
Newspaper Theme

Bài viết mới nhất

Featured Artist

Nhan Nguyen

marketing Senior

Nhan Nguyen started this adventure 7 years ago, when there was no real voice protecting the environment. His masterpieces promote saving the Earth.

Top 5 đồng hồ đi phượt nổi bật và đáng mua nhất hiện nay

Nếu bạn là một dân phượt thực thụ, bạn cần có những phụ kiện để chuyến đi của mình được thoải mái,đặc biệt là một chiếc đồng hồ đi phượt. Ngoài việc giúp bạn theo dõi thời gian, các mẫu đồng hồ ngày nay còn rất thông minh giúp bạn biết được bước đi, vị trí, quãng đường đã đi, nhịp tim và chuyển động chi tiết. đồng hồ mà mọi người yêu thích nhất. Hãy tham khảo ngay Top 5 đồng hồ đi phượt tốt nhất hiện nay.

Xem ngay 5 đồng hồ đi phượt nổi bật nhất hiện nay
Xem ngay 5 đồng hồ đi phượt nổi bật nhất hiện nay

Đồng hồ thể thao Samsung Gear Sport – Siêu đa năng thông minh

Nếu bạn chưa biết đến Samsung Gear Sport thì quả là một sai lầm lớn đối với một dân phượt như bạn. 

 • Đồng hồ có màn hình AMOLED cao cấp có thể hiển thị thông tin rất rõ ràng, và với khả năng theo dõi nhịp tim của bạn thông qua cảm biến và một bộ theo dõi sức khỏe tích hợp, bạn có thể yên tâm rằng các thông số tập luyện của bạn đang chuyển đổi. 
 • Điểm nổi bật của thiết bị này là được tích hợp GPS giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và theo dõi vị trí của mình trên bản đồ. Điều này rất hữu ích nếu bạn bị lạc.
 • Thứ hai, nó có khả năng chống nước tiêu chuẩn là 5ATM, vì vậy bạn không phải lo lắng về nó mỗi khi bạn đi biển hoặc đi hồ, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm vỡ Gear Sport của mình. Sản phẩm này cho phép nó có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50m
 • Điểm quan trọng nhất là thời lượng pin, ngay cả khi Samsung Gear Sport sở hữu viên pin 300mAh thì nó có thể sử dụng liên tục trong 3-4 ngày.
Đồng hồ đi phượt – Samsung Gear Sport

TÌM HIỂU THÊM: So sánh garmin 245 và 645

Đồng hồ thông minh chống nước Galaxy Watch 

Đối với dân phượt, đồng hồ thông minh Galaxy Watch là linh hồn của những chuyến đi phượt. 

 • Nhờ kết nối mạng, bạn có thể sử dụng đồng hồ một mình để xem bản đồ, gọi điện và gửi tin nhắn văn bản mà không cần sử dụng điện thoại vì bạn có thể lắp thẻ SIM 4G và tận hưởng kết nối LTE Những chuyến đi dài. 
 • Nó cũng có tính năng định vị GPS tiên tiến và chính xác, cho phép bạn khám phá các góc nhỏ, đường gồ ghề hoặc các điểm lẻ trên bản đồ. Nhờ chức năng theo dõi thể thao, bạn cũng có thể xem được quãng đường đã đi và số bước đã đi. 
 • Khả năng chống nước IP68 cũng là một ưu điểm khi đi bơi hoặc lặn dưới biển, và đại dương không làm Galaxy Watch bận tâm. Khả năng chống nước 5 ATM (50 m) giúp bạn thoải mái khi di chuyển. 
 • Là một sản phẩm có kết nối mạng độc lập, Samsung Galaxy Watch sở hữu viên pin 472mAh lớn hơn các mẫu khác để duy trì kết nối lâu hơn. Đồng hồ này có thể được sử dụng trong 4 ngày liên tục.

Đồng hồ thông minh chống nước Galaxy Watch

Casio Pro Trek WSD-F20A 

Casio Pro Trek WSD-F20A là mẫu đồng hồ đi phượt giúp mang đến cho bạn tất cả định vị trong lòng bàn tay bạn.

 • Đây là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Japan Casio, sản phẩm được trang bị GPS và bản đồ offline giúp bạn theo dõi những cung đường thuận tiện nhất.
 • Casio PRG-270-1 vẫn là chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio thuộc dòng đồng hồ ProTrek chuyên dụng và cũng là một sự lựa chọn lý tưởng trong tầm giá dưới 3 triệu. 
 • Với khả năng chống nước là 100m, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi bơi.
 • Ngoài 3 chức năng đo độ cao, phong vũ biểu và la bàn, nó còn dự đoán chính xác thời gian mặt trời mọc và lặn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn chụp bình minh hoặc hoàng hôn trong một chuyến đi phượt.

Đồng hồ đi phượt Casio Pro Trek WSD-F20A

ĐỌC THÊM: Biển đen thuộc nước nào? Ở đâu? Tại sao gọi là biển đen

Đồng hồ đi phượt Timex IronMan R300 GPS

Lựa chọn tiếp theo của dân phượt hôm nay là một sản phẩm đến từ thương hiệu Timex của Mỹ xa xôi. 

 • IronMan R300 giúp cung cấp số liệu thống kê và theo dõi vị trí. Đặc biệt là đối với những người cần thêm cảm hứng tập luyện vì họ có thể gửi các bài tập mới nhất trực tiếp đến đồng hồ của họ.
 • Đồng hồ định vị GPS Timex IronMan R300 cho phép theo dõi hoạt động 24/7, số bước, tốc độ, nhịp tim và hơn thế nữa. 
 • Với giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản, mẫu đồng hồ rất dễ sử dụng dù tích hợp nhiều tính năng phức tạp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ngay cả khi bạn là người mới.

Đồng hồ đi phượt Casio Pathfinder

Casio Pathfinder có giá cao hơn có thể được coi là một chiếc đồng hồ đi phượt rất hoàn chỉnh, hoàn chỉnh với máy đo độ cao, phong vũ biểu, la bàn và dự đoán thời gian xuất hiện bình minh và hoàng hôn,…

 • Hơn nữa, với cơ chế sạc nhẹ, chiếc đồng hồ này giúp bạn sử dụng đồng hồ mọi lúc mọi nơi miễn là có ánh sáng / ánh sáng mặt trời.
 • Ngoài ra, Casio Pathfinder được thiết kế có tổng cộng 4 nút, một nút cài đặt la bàn, một nút cài đặt đo độ cao và một nút cài đặt đo áp suất khí quyển nên có nhiều chức năng phức tạp nên bạn cũng không phải lo lắng nhé. nhiều. 
 • Các nút để thiết lập các chế độ khác. Mỗi nút đều có hướng dẫn rõ ràng, dễ bấm, ngay cả khi đeo găng tay.
Đồng hồ đi phượt đáng mua nhất – Casio Pathfinder 

Kết Luận 

Đồng hồ Việt hy vọng những thông tin trên đây của đã giúp bạn có thêm kiến ​​thức về đồng hồ đi phượt đáng mua nhất hiện nay. Nếu cần tư vấn, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết xem nhiều